[WEEKLY DISCUSSION]
[English caption below]

Chào các bạn, các bạn đã có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và thoải mái chứ?
ESC đã quay trở lại rồi đây!!

Thú thật hè vừa rồi ad rất nhớ những buổi sinh hoạt cùng các chủ đề hấp dẫn của ESC, các bạn có như vậy không? Không vòng vo thêm nữa, ESC xin trân trọng giới thiệu về chủ đề đầu tiên của năm 2017-2018 đó chính là “BACK TO SCHOOL”. Năm học mới sắp bắt đầu rồi, chủ đề này sẽ “siêu” thích hợp để các bạn có thể cùng ESC chia sẻ những trải nghiệm và cảm nhận về việc trở lại trường hay ấn tượng đầu tiên khi bước vào môi trường đại học sẽ như thế nào. Hãy đến và tham gia sinh hoạt cùng ESC nhé! Chúc các bạn có một khởi đầu thật tốt trong năm học này và đừng quên:

💌 Mọi buổi sinh hoạt của chúng ta đều FREE hoàn toàn, thế nên các bạn nhanh tay take note thời gian và địa điểm để tham gia nhé!
🏬 19h Chủ nhật (17/9/2017), Hội trường A6, KTX KHU A
🏬 19h30 Thứ năm (21/9/2017), Văn phòng BA1-BA2, KTX KHU B

================================

Hi guys, did you have a happy and great summer vacation?
ESC is now come back!!

During the summer, I really missed ESC’s activities with all the interesting topics of the club, did you feel the same? Enough with chatting, ESC proudly presents you our first topic of 2017-2018 which is “BACK TO SCHOOL”. Another new school year is starting, this topic is going to be a great one for you to share your experiences and feelings about going back to school or your first impression at university. Come and join us! Wish you have a good start in this year and don’t forget:

💌 All of our activities are FREE absolutely, so you quickly take note of the time and place to participate!
🏬 7:00 pm Sunday (September 17th 2017), A6 Hall, Dorm A
🏬 7:30 pm Thursday (September 21st 2017), Office BA1-BA2, Dorm B
>> Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2017” NHÓM MARGROUP – ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “TÔI, KHỞI NGHIỆP 2017”

Chia sẻ