Về Học viện quản lý và phát triển Minh Anh
Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Quản trị kinh doanh. Nhằm cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn cho thị trường lao động, đồng thời Quản lý và tối đa hóa giá trị cá nhân, giúp học viên phát triển một cách toàn diện. Là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với giáo trình giảng dạy được biên soạn, tổng hợp tinh hoa từ chương trình học của các trường đại học hàng đầu Singapore: Học viện Kaplan, Học viện Marketing Singapore (MIS), Học viện Phát triển Quản Lý Singapore (MDIS), cùng đội ngũ giảng viên là những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh thành công trên rất nhiều lĩnh vực.

Về Học Bổng “ CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG ”
Học bổng “ CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG ” là học bổng đặc biệt do Học viện quản lý và phát triển Minh Anh mở ra nhằm tìm kiếm ra những nhân tố tiềm năng và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực có thừa những chỉ tiêu cho một nhà lãnh đạo tương lai. Đồng thời, đem đến cơ hội học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế tại Học viện quản lý và phát triển Minh Anh cho các bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích và khao khát khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh.
• Giá trị học bổng: Có 2 loại:

– Bán phần: 60.000.000 đồng ( chia đều 3 kỳ).
– Học bổng ƯƠM MẦM TÀI NĂNG chỉ dành cho ứng viên xuất sắc nhất (cơ hội học tập hoàn toàn miễn phí tại Học viện quản lý và phát triển Minh Anh).
• Đối tượng tham gia:

– Các sinh viên đang theo tại các trường Đại học, cao đẳng khu vực TP.HCM.
– Những người có ý tưởng kinh doanh, muốn tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình.

• Tiêu chí lựa chọn: Học viện sẽ trao học bổng dựa trên tiêu chí cạnh tranh và thành tích học tập cụ thể:
– Ứng viên với sự đam mê kinh doanh sẽ thể hiện ý tưởng kinh doanh qua bài luận cá nhân và phỏng vấn trực tiếp.
– Đam mê học hỏi: Được thôi thúc bởi khát khao với các ý tưởng kinh doanh của bản thân, có khả năng quan sát, nhận xét và phân tích một cách sâu sắc về các vấn đề liên quan đến kinh doanh.
– Năng động cống hiến: Sẵn sàng đào sâu suy nghĩ và chất vấn những giá trị mà bản thân theo đuổi.
– Khả năng kết nối: Sẵn sàng kết nối với mọi người để cùng làm việc có hiệu quả, khả năng xử lý và diễn đạt hiệu quả trong các tình huống đa dạng về kinh doanh.
– Sự kiên trì, có trách nhiệm với bản thân và có tính trung thực: Có khả năng tự chăm sóc các nhu cầu về thể chất và tâm lý của bản thân trong môi trường đầy thử thách của Học viện quản lý và phát triển Minh Anh.
Quy trình xét học bổng: Ứng viên đăng khí xét tuyển nhận học bổng theo mẫu đăng ký của chương trình ( Downloads mẫu đăng ký tại đây https://goo.gl/esJ8jZ), sau đó ứng viên gửi phiếu đăng ký đã được điền đầy đủ thông tin theo Email: minhanhschool@gmail.com. Nhận được email, BTC sẽ liên lạc trực tiếp để thông báo cho ứng viên về nội dung, cách thức, địa điểm và thời gian cụ thể tham gia làm bài test/ phỏng vấn qua 2 vòng như sau:
– Vòng 1: Làm bài luận online
– Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp.

• Một số cột mốc thời gian ứng viên cần nhớ:
Thời gian nhận hồ sơ 20/08/2017 – 08/10/2017.
Phỏng vấn sẽ được thông báo trực tiếp thời gian từng vòng cụ thể cho ứng viên.
Trao học bổng: 15/10/2017.
Nhập học :24/10/2017.

• Hạn chót đăng ký: Ngày 08/10/2017.
• Thông tin thêm:
– Học bổng có giá trị trong thời gian khóa học bình thường tại Học viện quản lý và phát triển Minh Anh.
– Học bổng sẽ được theo dõi và đổi mới trong mỗi học kỳ nếu các học viên có sự cố gắng không ngừng, luôn thể hiện tốt mọi khả năng của bản thân trong quá trình học tại Học viện.
– Ứng viên không phải đóng chi phí nào khi tham gia ứng tuyển.
Những hồ sơ được chọn vào vòng trong ( làm bài test/ phỏng vấn) sẽ được thông báo tối thiểu 1 tuần trước ngày diễn ra làm bài test/ phỏng vấn. Những hồ sơ không được chọn sẽ không được nhận thông báo.
** Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình nhận học bổng, ứng viên liên hệ trực tiếp Học viện quản lý và phát triển Minh Anh theo:
 Địa chỉ: Lầu 10, số 85 đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1.
 Website: https://minhanhschool.edu.vn/
 Email: minhanhschool@gmail.com
 SĐT: 0981.318.131.

Trân trọng.

Chia sẻ