Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Với mỗi thời kỳ lịch sử gắn liền với cuộc đời của người phụ nữ và gắn liền với những câu chuyện về tấm gương sáng, sự can trường, sự hy sinh để giúp Việt Nam có được như ngày hôm nay.
Với những điều mà phụ nữ đã làm trong xuyên suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam cũng không hề thua kém với những anh hùng hào kiệt, các đấng nam nhân.
Nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt, Đảng Cộng sản Việt Nam đã chọn ngày 20/10/1930 làm ngày Phụ nữ Việt Nam, ca ngợi, tuyên dương những người bà,mẹ, người chị đã có những đóng góp cho quê hương, đất nước, cho nền độc lập dân tộc.
Trong không khí hân hoan, vui tươi Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Câu lạc bộ Phát thanh và Truyền hình sinh viên – Ký túc xá ĐHQG TPHCM xin được gửi đến phái đẹp một món quà như một lời cảm ơn, một lời chúc mừng, một lời tri ân sâu sắc và tôn vinh những giá trị về sự hy sinh thầm lặng, khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam.
Chúc cho toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn luôn rạng rỡ, xinh tươi và luôn thật hạnh phúc, gặt hái được nhiều điều thành công trong cuộc sống, đặc biệt là có một ngày 20/10 thật ý nghĩa.

Chia sẻ