Ban Giám Khảo chăm chú lắng nghe các thí sinh thể hiện mình
Ban Giám Khảo chăm chú lắng nghe các thí sinh thể hiện mình

Hôm nay, ngày 10/9/2017, tại Hội trường A16 KTX khu A, vòng tuyển thành viên thứ 2 của CLB Phát Thanh Truyền Hình Sinh Viên KTX ĐHQG TPHCM đã diễn ra rất thành công.

Trong vòng phỏng vấn và cast giọng trực tiếp lần này, nhiều nhân tố mới mẻ, khác biệt và nổi trội bắt đầu lộ diện. Các thành viên Ban Giám Khảo đã có những cuộc trò chuyện đầy thú vị với mỗi bạn thí sinh.

Những thử thách ngộ nghĩnh và một loạt tình huống bất ngờ được các anh chị liên tục đặt ra nhằm tìm hiểu, khai phá tiềm năng ẩn sâu bên trong từng bạn trẻ. Không khí vòng 2 trở nên vô cùng sôi nổi, hào hứng bởi những màn đối đáp, tung hứng hết sức dễ thương, khéo léo giữa Ban Giám Khảo và các bạn thí sinh. Nhờ đó, tụi mình đã phát hiện ra nhiều thí sinh cực kỳ năng động với hàng tá tài lẻ như tài ứng biến, hát hò, diễn kịch,…

Nhìn chung, năm nay, chất lượng thí sinh khá đồng đều. Mỗi bạn đều có một màu sắc cá tính độc đáo. Đây là một tín hiệu đáng mừng vì CLB tụi mình đang thực sự rất cần sự cống hiến và đồng hành của những người bạn trẻ trung, đầy tâm huyết. Tụi mình luôn luôn tin tưởng rằng: “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau.” (Warren Buffett).

Hiện tại, Ban Giám Khảo đang tập trung cân nhắc kỹ càng để đưa ra kết quả cuối cùng. Các bạn thí sinh nhớ giữ bình tĩnh và thường xuyên check mail, cũng như theo dõi fanpage của CLB Phát Thanh Truyền Hình Sinh Viên KTX ĐHQG TPHCM nha. Cảm ơn tất cả các bạn thật nhiều vì đã dành ra ngày chủ nhật tham gia casting vào CLB tụi mình. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!

Một số hình ảnh đợt tuyền thành viên vòng 2 tại: https://photos.app.goo.gl/sYDOnCuFvIXAKJiT2

XUÂN MAI

Chia sẻ