Vòng 3 thần thánh – Teambuilding tuy chỉ mới được đưa vào và trở thành vòng thi chính thức của CLB 3 năm nay, nhưng lại là vòng thi cam go và gây cấn nhất. Nếu như ở hai vòng đầu các bạn chỉ cần quan tâm đến kỹ năng, phong thái cá nhân thì ở vòng 3 – Teambuilding lại là vòng đầy thách thức với cả nhóm.

Huỳnh Như – cô nàng thuộc chuyên mục Ban Mai Tình Yêu đã nhớ lại cảm giác lúc cast vòng Teambuilding
“ĐUỐI vì phải hoạt động cả ngày với mấy trò chơi xoắn người, xoắn luôn cả não của mấy anh chị.
BUỒN do không đủ can đảm và tự tin để nhây cùng đồng đội lúc ấy.
PHẤN KHỞI do đó là lần đầu tiên được trải nghiệm cùng bạn mới, ai cũng hòa đồng dễ thương, hạnh phúc tràn ngập con tym“

Yến nhi tâm sự “Cực khổ nhưng rất vui,có cơ hội tạo nét, nhưng cũng là cơ hội thể hiện hết năng lượng và mong muốn vào CLB. Người ta nói dân phát thanh phải tự tin, nhưng đâu phải là không rụt rè hay mắc cỡ. Với em là em mắc cỡ khi ở trước đám đông làm điều kì cục như trò giả cương thi can người rồi xoã tóc như bà điên, rất mắc cỡ luôn. Nhưng lúc đó phải cố gắng thể hiện, làm điều mình không dám làm, bỏ hết mọi thứ chỉ nghĩ mình nhất định phải làm tốt cho anh chị thấy , anh chị nhớ, phải vào được CLB này! Giọng có thể rèn giũa tự tin có thể luyện, trả lời phỏng vấn có thể dùng lời hoa mỹ,nhưng sự ham mê làm hết mình chơi hết mình cống hiến hết mình thì giả được 1 lúc không giả được quá 16′ đâu, rất mệt! Vì vậy cho nên vòng team building tưởng chỉ rèn đòan kết, work in group skill này nọ nhưng thật ra quan trọng và ý nghĩa hơn nhiều”


Gia Muội cũng có chia sẻ về vòng 3 thần thánh ấy “Team buiding rất hay. Mội người trong đội đều phải cùng nhau chung tay để làm nên chiến thắng của đội, các trưởng trạm hài hước.”

Anh chàng Danh Thành có 2 năm kinh qua vòng teambuilding cũng chia sẻ “Lần đầu tham gia thì rất hồi họp vì là thí sinh. Nhưng lần đầu thử thách hay anh chị diễn quá hay luôn. Lần thứ 2 thì là người dẫn đội thì thú vị nhưng thử thách hơi nhẹ và nó không như lần đầu”


Cô bé có nụ cười tỏa nắng đang đóng đô ở chuyên mục Ban Mai Tình yêu thfi phấn khích “ Lần đầu tham gia chơi teambuilding, đội mình đã cùng nhau tạo nên 1 “kỳ tích” nho nhỏ. Đó là cú lội ngược vòng ngoạn mục trong vị trí bảng xếp hạng từ đội về chót buổi sáng vươn lên thành đội về nhất buổi chiều. Bây giờ nghĩ lại vẫn thấy tự hào ghê!”

Chia sẻ

1 BÌNH LUẬN