Vào tối ngày 9-10/9/2017, tại Kí túc xá khu B ĐHQG TPHCM đã diễn ra hội chợ sinh viên TMarket với qui mô khá lớn và thu hút được hàng ngàn lượt sinh viên trong và ngoài KTX đến tham quan, mua sắm.

Với thị trường nhắm là các bạn sinh viên sinh viên trong và ngoài KTX, hội chợ TMarket đã mang đến không khí vui tươi, náo nhiệt, là điểm vui chơi, mua sắm lí tưởng của nhiều bạn sinh viên.  Diễn ra tại tầng trệt nhà D5, hội chợ có nhiều gian hàng khác nhau như gian hàng thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm, đồ lưu niệm,… và khu vực sân khấu.

Được các bạn chú ý nhất có lẽ là ở sân khấu khá hoành tráng, đặt ngay trung tâm hội chợ. Đến đây, sinh viên sẽ được chơi các trò chơi với sự hướng dẫn của MC vui tính và nhận được quà từ nhà tài trợ. Các trò chơi đã mang lại không ít tiếng cười cho cả người tham gia và người xem. Khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức những giọng hát của các ca sĩ nổi tiếng như Pha Lê, Hà Nhi, … trên sân khấu này. Bên cạnh đó, gian hàng thực phẩm với những thức uống ưa thích của sinh viên như trà sữa, trà đào, … xiên nướng, hải sản nướng,… cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, trong ngày 10, vì trời mưa to, các gian hàng lại được đặt ngoài trời nên đã áp dụng nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Còn lại là khu vực bán quần áo, mỹ phẩm và hàng lưu niệm ngay tại sảnh nhà D5 KTX khu B. Đây là là nơi rộng nhất trong hội chợ với các mặt hàng đa dạng, phù hợp với túi tiền sinh viên.

Trương Thị Thảo Ngân – SV năm 2 ĐHBK : “Hội chợ có qui mô khá hoàng tráng, quần áo thì khá hợp với túi tiền, tuy nhiên không được đa dạng lắm vì em muốn mua nón kết mà hội chợ thì lại không có mặt hàng này!”

Trần Huỳnh Như – SV năm 2 ĐHBK: “Em thấy hội chợ khá qui mô, tổ chức các trò chơi khá thu hút, quần áo thì rất đẹp, rất hợp thời trang nhưng đồ ăn thì hơi mắc so với sinh viên!”

Tối 10/9 là đêm cuối cùng hội chợ sinh viên diễn ra, tuy nhiên do trời mưa to nên không thu hút được các bạn như hôm trước (9/9). Tuy nhiên, hội chợ sinh viên TMarket đã đem lại địa điểm mua sắm mới tại một thị trường đầy triển vọng như kí túc xá ĐHQG TPHCM cũng như các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh về hội chợ:

Nội dung: KIM NGÂN – Hình ảnh: Thanh Tùy

Chia sẻ