Thành phố ấy có nhắn lại rằng “em yêu anh”?
“Người ta thường hay nói: ‘Bạn trở lại một thành phố, không phải vì bất cứ điều gì, mà đó là nơi bạn đã gặp được người ấy’. Thành phố nhỏ này đã cho tôi gặp anh, khi ánh mắt trong veo mải miết rong ruổi theo những con người. Anh đã lướt qua nơi đây, để lại mùi nắng còn vẹn nguyên đầu hạ. Cũng chẳng biết tại vì sao em lại nói rằng mình yêu anh. Có lẽ vì khi bên anh, bên thành phố này em thực sự cảm thấy rất bình yên. Anh chẳng biết có một cô gái yêu anh, nhưng lại không thể ở bên và thương anh. Và… anh chẳng biết rằng anh là quá khứ đẹp nhất mà cô gái ấy có được.”
Hôm nay Ban Mai Tình Yêu thân mời các bạn cùng đắm chìm trong những giai điệu buồn man mác của tản văn “Thành phố ấy có nhắn lại rằng ‘em yêu anh’?”

1 BÌNH LUẬN

  1. […] Yêu một người là chuyện không hề dễ dàng. Trước khi muốn bắt đầu một mối quan hệ với một ai đó, bản thân chúng ta phải thật sự sẵn sàng mới được.” Hôm nay, chuyên mục Ban Mai Tình Yêu xin mời các bạn đồng hành cùng tụi mình để tìm ra lời giải thích cho câu hỏi: “Vì sao chúng ta đừng nên yêu ai cả nếu chưa đủ sẵn sàng” nhé. >> Xem thêm http://vnradio.esy.es/phat-thanh/ban-mai-tinh-yeu/thanh-pho-ay-co-nhan-lai-rang-em-yeu-anh/ […]