Vào 14h00 chiều hôm qua, buổi Workshop Chuyên đề 1: TIẾNG NÓI SÂN KHẤU VÀ DIỄN ĐẠT CẢM XÚC cùng khách mời đặc biệt: chị Phan Ngọc Anh Thư và sự tham gia đông đảo của bạn trẻ đam mê tìm hiểu về lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình, đã diễn ra vô cùng thành công và suôn sẻ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, màn hình và văn bản
 • Xuyên suốt chương trình, khách mời là chị Anh Thư đã chia sẻ những nội dung vô cùng hữu ích và hướng dẫn một số cách xử lý các tình huống thường gặp.
  Với phong thái chuyên nghiệp và giọng nói đầy cuốn hút, chị Anh Thư đã đưa người nghe đến những vùng đất cảm xúc khác nhau, từ những kiến thức bổ ích, những bài luyện tập cho đến những chia sẻ nghề nghiệp rất thực tế.
  Trong suốt buổi Workshop, chị Anh Thư không chỉ chia sẻ những kiến thức chuyên môn thú vị mà còn rất nhiệt tình giao lưu, giải đáp vô vàn câu hỏi từ các bạn sinh viên. Điều đó thể hiện rõ sự yêu nghề của chị, đó cũng chính là ngọn lửa đam mê truyền cảm hứng mãnh liệt cho các bạn trẻ trên con đường theo đuổi lý tưởng sau này.
Có thể là hình ảnh về 1 người, màn hình và văn bản
 • MC Nhã Chân xuất hiện vô cùng chỉn chu, cùng với giọng dẫn cuốn hút đã nhận được cơn mưa lời khen từ người tham dự.
Có thể là hình ảnh về màn hình và văn bản
 • Với sự tham gia của đông đảo các bạn thành viên CLB và cả những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình, chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều kiến thức, chia sẻ bổ ích từ chị Anh Thư.
Có thể là hình ảnh về màn hình và văn bản
 • Mục Q&A diễn ra vô cùng sôi nổi với rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn tham gia.
Có thể là hình ảnh về văn bản
 • Phần thi đếm sao có thưởng với sự tham gia nhiệt tình từ rất nhiều các thí sinh tiềm năng, cuối cùng giải thưởng thẻ cào trị giá 50.000 đồng đã thuộc về bạn Quang Huy với phần thi vô cùng xuất sắc: 28 lần đếm.
Có thể là hình ảnh về màn hình và văn bản
 • Tiếp nối phần thi Đếm sao là mini game Kahoot với những câu hỏi liên quan đến chương trình tưởng dễ mà khó, đã tìm ra ba người chiến thắng, phần thưởng hấp dẫn do chị Anh Thư tài trợ đã thuộc về bạn Kim Chi, Công Nghĩa và bạn Quang Trường.
Có thể là hình ảnh về văn bản
 • Cuối cùng, sự góp mặt của các bạn quan tâm đến lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình là niềm vui, món quà vô cùng lớn đối với BTC thực hiện chương trình.

Hy vọng, qua Chuyên đề 1: TIẾNG NÓI SÂN KHẤU VÀ DIỄN ĐẠT CẢM XÚC với những chia sẻ đầy bổ ích của khách mời Anh Thư, các bạn trẻ sẽ thấu hiểu hơn về lĩnh vực này, cũng như thấu hiểu giá trị của chính bản thân mình, từ đó trở nên mạnh mẽ hơn trên con đường theo đuổi đam mê.


Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn!

Chia sẻ