Vào 19h hôm qua, tiếp nối chuyên đề 1, Workshop Chuyên đề 2: THU ÂM QUẢNG CÁO cùng khách mời đặc biệt: chị ĐINH LÊ KHÁNH KINH và sự tham gia đông đảo của bạn trẻ đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này, đã diễn ra vô cùng thành công và suôn sẻ.

Không có mô tả.

Lời đầu tiên, BTC vô cùng biết ơn sự đồng hành của khách mời KHÁNH LINH đã mang đến cho chương trình rất nhiều kiến thức và chia sẻ thiết thực trong lĩnh vực thu âm quảng cáo.

Chị Khánh Linh đã mang đến cho Chương trình rất nhiều kiến thức và chia sẻ thú vị về lĩnh vực THU ÂM QUẢNG CÁO.

Không có mô tả.

BTC cũng xin cảm ơn MC K JOON NA, với sự dẫn dắt tươi vui đã góp phần rất lớn trong việc kết nối khách mời và các bạn tham gia.

Host K Joon Na với nụ cười tươi đáng yêu chắc chắn đã làm xiêu lòng rất nhiều bạn khán giả đúng không nào?

Không có mô tả.

Thật tiếc vì chỉ với khung hình nhỏ bé đã không thể lưu giữ được hết đông đảo tất cả các bạn tham gia.
Chân thành cám ơn sự quan tâm của tất cả các bạn, đây chính là động lực to lớn cho BTC thực hiện Chương trình. Hẹn gặp cả nhà vào những sự kiện sau, chúng ta cùng chụp thêm thật nhiều khoảnh khắc nhé!

Không có mô tả.

Hai bạn khán giả là Thảo Nhi và Minh Trần xuất hiện rất tươi vui, tự tin giao lưu cùng chị Khánh Linh

Không có mô tả.

Khán giả Thảo Nhi với nụ cười rất tươi, háo hức chờ giao lưu với khách mời.

Không có mô tả.

Mục Q&A nhận được rất nhiều sự quan tâm với rất nhiều các câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp hay cách tập luyện phát âm, cách xử lý kịch bản thu âm quảng cáo,…

Không có mô tả.

Cuối cùng, minigame với phần thưởng sang – xịn – mịn là 2 voucher nghỉ dưỡng tại homestay Đêm qua em ngủ có ngon không? đã nhanh chóng tìm được 2 chủ nhân: bạn Mai Chung Min và bạn Ngọc Yến.
Xin chúc mừng 2 bạn, nhớ chia sẻ trải nghiệm du lịch sau cho Nhà Phát thanh với nhé!

Sự góp mặt, giao lưu của các bạn là món quà vô cùng lớn đối với BTC thực hiện chương trình. Cám ơn sự quan tâm và theo dõi của đông đảo các bạn
BTC mong rằng chuyên đề: THU ÂM QUẢNG CÁO đã mang lại thật nhiều điều bổ ích tới các bạn trẻ, giúp các bạn thấu hiểu hơn về lĩnh vực này cũng như thấu hiểu giá trị của chính bản thân mình, tự tin theo đuổi đam mê.
Và đừng quên tiếp tục theo dõi Fanpage để cập nhật tiếp những chuyên đề sau của chuỗi Workshop “Làm chủ giọng nói cùng Nhà Phát thanh”.

Chia sẻ