Thời đại Internet phát triển không những khiến chúng ta dễ dàng kết nối với nhau hơn mà còn là phương tiện giúp mọi người có cơ hội tìm việc làm một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Tại sao nên tìm việc làm trên kênh tuyển dụng?

Gần đây các trang mạng xã hội đầy rẫy các kênh tuyển dụng mọc lên như nấm khiến nhiều bạn trẻ khá hoang mang vì không biết đâu là địa chỉ tìm việc uy tín để tìm kiếm công việc, nơi thực tập ưng ý.

Thu thập được những địa chỉ tìm việc uy tín trên các trang mạng xã hội giúp các bạn trẻ có được những lợi thế như:

  • Tránh trường hợp bị lừa đảo, “sa lưới” vào các công ty ma, đa cấp. 
  • Có nhiều sự lựa chọn đa dạng ở các doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau.
  • Nắm rõ các thông tin về lượng công việc, mức lương, chế độ, môi trường làm việc của công ty ứng tuyển một cách nhanh chóng.
  • Cơ hội tiếp xúc với nhiều anh/chị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
Internet phát triển khiến nhiều bạn trẻ hoang mang khi tìm kiếm việc làm

TOP 5 ĐỊA CHỈ TÌM VIỆC UY TÍN NHẤT HIỆN NAY 

Nắm bắt tín hiệu “ét ô ét” của các bạn sinh viên đang bối rối tìm việc, Nhà Phát Thanh đã tổng hợp lại danh sách các địa chỉ tìm việc uy tín hàng đầu, giúp mọi người có thể nhanh chóng có được công việc ưng ý và xịn sò nhất!

1. TopCV

TopCV là công ty HR Tech (công nghệ nhân sự) dẫn đầu thị trường Việt Nam trong mảng cung ứng nhân sự trẻ chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Hiện tại TopCV đã có hơn 4.6 triệu hồ sơ ứng viên cùng 110.000+ doanh nghiệp tuyển dụng và kết nối được hàng triệu bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc với các nhà tuyển dụng uy tín.

TopCV cho phép các ứng viên tiếp cận cơ hội việc làm phù hợp, phát triển được các kỹ năng cá nhân và tìm hiểu về các công ty  hoàn toàn miễn phí trên cả nền tảng web và mobile app. Đặc biệt, TopCV còn có tính năng tạo CV nhanh chóng giúp các ứng viên có thể tạo ra các mẫu CV chuyên nghiệp, bắt mắt theo các nhóm ngành nghề và đối tượng.

Link: https://www.topcv.vn/

Giao diện website TopCV

2. CareerBuilder

CareerBuilder là website tìm việc nổi tiếng toàn cầu với hơn 200 triệu ứng viên trên toàn thế giới tham gia tìm kiếm việc làm tại đây. Hiện tại trên CareerBuilder có hơn 300,000 tập đoàn trên toàn cầu tìm kiếm nhân sự mỗi ngày, chiếm 92% trong danh sách 1000 doanh nghiệp lớn nhất ở Mỹ (Fortune 1000).

Tại thị trường Việt Nam, website CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp để tìm kiếm, tuyển chọn nhân tài để xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh với hơn 13,000 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Link: http://careerbuilder.vn

Giao diện website CareerBuilder

3. Myworks

Website Myworks.com.vn được thành lập từ năm 2011 và cho đến nay Myworks.com.vn đã có hơn 8 năm hoạt động. Đây là một kênh tìm việc làm online quen thuộc với cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Myworks.com.vn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều công ty, doanh nghiệp khi cần tuyển dụng nhân sự mới.

Đồng thời, website cũng có hàng ngàn ứng viên truy cập mỗi ngày với mong muốn tìm được một công việc phù hợp. Với sự đa dạng về ngành nghề, vị trí việc làm và phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau, Myworks.com.vn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực tìm kiếm và hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến.

Link: https://mywork.com.vn/

Giao diện website Myworks

4. YBox

Đây là trang web phù hợp cho các bạn sinh viên đang mong muốn tìm nơi thực tập và làm việc với đa dạng các ngành nghề liên quan đến kinh tế, marketing, truyền thông, sự kiện, du lịch,… Tại đây các bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi làm việc uy tín và phù hợp với ngành học mình đang theo đuổi để thực tập với vô vàn sự lựa chọn khác nhau. 

Link: https://ybox.vn/

Giao diện website Ybox

5. Group Facebook: Internships & Jobs in Vietnam

Đây là một hội nhóm lớn trên Facebook với các bài đăng tuyển dụng của những doanh nghiệp uy tín hàng đầu với hơn 400 ngàn thành viên tham gia. Đây là nơi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên mới ra trường mong muốn tìm được công việc chất lượng và chỗ thực tập uy tín. Tại đây, các bạn sinh viên có thể an tâm tìm kiếm doanh nghiệp xịn sò để thực tập hay làm việc mà không lo bị mắc bẫy sa vào các “động đa cấp” hoặc các công ty ma đâu nhé.

Link: https://www.facebook.com/groups/internships.vietnam/about/

Giao diện group Internships & Jobs in Vietnam

Trên đây là Top 5 các địa chỉ tìm việc uy tín dành cho các ứng viên cũng như các bạn sinh viên với mong muốn tìm kiếm được nơi làm việc uy tín, phù hợp và chất lượng mà Nhà Phát Thanh đã tổng hợp được. Chúng mình hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn lựa chọn được cho mình kênh tốt nhất để tìm được việc làm như ý. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ