STUDY WITH ME – HỌC NGAY CHỜ CHI?

0
268

Dịch bệnh kéo dài khiến phần lớn các bạn học sinh, sinh viên phải học ở nhà thay vì được đến trường gặp thầy cô, bạn bè. Khuyết điểm đầu tiên của việc học một mình đó là dễ khiến bạn cảm thấy cô đơn và mệt mỏi hơn. Đừng lo lắng! Vì ngay sau đây Nhà Phát thanh sẽ “mách” cho bạn TOP 5 kênh Youtube cực “chill”, giúp bạn học cực “vào” nha!

1. Study with Love

Sở hữu hơn 84.000 người theo dõi, Study with Love thu hút người xem bằng những góc thư viện cực xinh. Những âm thanh có trong video như tiếng lật sách, tiếng đặt bút, tiếng gõ phím,… giúp bạn có cảm giác như một ai đó đang ngồi học cùng mình. Kênh cũng có cả những video với những bản piano êm dịu, giúp cải thiện độ tập trung.

2. 수린 suzlnne

Nếu là một tín đồ “yêu sách, nghiện học”, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những video của 수린 suzlnne. Đây là kênh Youtube của một cô bạn người Hàn Quốc với hơn 550.000 người theo dõi. 수린 suzlnne gây ấn tượng với người xem bởi kiểu video thời gian thực (real time) cùng những văn phòng phẩm, đồ dùng học tập xinh xắn.

3. jawonee

jawonee là kênh Youtube của cô bạn Tường Nguyên, hiện đang là học sinh lớp 12 Văn của trường THPT Gia Định (TP. HCM). Có lẽ chính vì vậy mà những video của jawonee dễ dàng gây thiện cảm với các bạn học sinh cuối cấp. Ngoài ra, phong cách tươi sáng cùng lối quay giản dị, không cầu kỳ của Tường Nguyên cũng là một điểm cộng lớn cho kênh Youtube của cô nàng. Hiện jawonee đã sở hữu hơn 160.000 người theo dõi.

4. The Hanoi Chamomile

Không chỉ chia sẻ những video “study with me” chất lượng, The Hanoi Chamomile còn giúp người xem học tập năng suất hơn nhờ những phương pháp học tập hiệu quả cùng năng lượng sống tích cực. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cảm hứng cho một ngày dài thông qua những video có chèn nhạc lofi, acoustic hay tiếng mưa rơi. Hiện kênh đang sở hữu gần 235.000 người theo dõi.

5. TheStrive Studies

Khác với những kênh Youtube được kể đến ở trên, TheStrive Studies mang phong cách của một người trưởng thành. Những video “study with me” của kênh thường là nhiều chu trình Pomodoro diễn ra vào đêm khuya, siêu thích hợp cho những “cú đêm” chính hiệu. Hiện TheStrive Studies có hơn 340.000 người theo dõi.

Qua những gợi ý, mong rằng các bạn sẽ có những giờ học thật tập trung và hiệu quả với phương pháp trên nhé!

Anh Thư

Chia sẻ