Trong thời đại công nghệ số, việc học ngày càng thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện những khóa học online. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của hình thức học này lại khiến người dùng khó khăn trong việc tìm kiếm một trang web học online chất lượng. Với thắc mắc: “Đâu là website học online tốt nhất Việt Nam hiện nay”, Nhà Phát thanh giới thiệu đến các bạn một số website hỗ trợ cho việc học chất lượng hiện nay.

1. CODE LEARNER

Code learner là một nền tảng học tập online được xây dựng và phát triển bời tập đoàn FPT nhằm giúp người dùng học, luyện tập và nâng cao kỹ năng lập trình thông qua những bài luyện tập và kiểm tra chấm điểm trực tuyến. Nền tảng giúp người học cải thiện kỹ năng và năng suất trong lĩnh vực lập trình.

Một số nội dung được cung cấp trong các khóa học CODE LEARNER:

 • Về Kiến thức:
  Code learner cung cấp các khóa học và luyện tập về lập trình từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học tập.
 • Về tư duy lập trình:
  Với nhiều thử thách lập trình, xây dựng thuật toán giúp người dùng hình thành nên tư duy lập trình đối với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Cộng đồng:
  Một cộng đồng dành riêng cho người dùng, nơi mọi người cùng nhau giải quyết vấn đề và học hỏi lẫn nhau.

  Để tham gia các khóa học cụ thể, các bạn sinh viên truy cập vào website: https://codelearn.io

2. CAMBRIDGE WRITE & IMPROVE

Cambrigde Write&Improve là một nền tảng học trực tuyến được phát triển bởi Đại học Cambridge, Anh Quốc. Dành cho những bạn sinh viên đang có nhu cầu luyện tập cải thiện và nâng cao kỹ năng Viết (Writing) Tiếng Anh, Cambridge Write&Improve cung cấp chương trình học tập miễn phí, các bài kiểm tra và luyện tập theo trình độ học của người dùng. Ngoài ra, Website cũng cung cấp bài luyện tập Writing cho kỳ thi IELTS.

WEBSITE CAMBRGDE WRITE & IMPROVE: https://writeandimprove.com/

3. COURSERA

Coursera là một nền tảng học trực tuyển, liên kết với hơn 200 đại học và doanh nghiệp trên thế giới, cung cấp cho các bạn sinh viên những khóa học với nội dung đa dạng, mức giá hợp lý đối với một số khóa học nhất định. Tham gia khóa học, các bạn sinh viên sẽ được thực hành với một số dự án của các doanh nghiệp. Đối với một số khóa học, các bạn sinh viên sau khi hoàn thành sẽ được cấp chứng chỉ học thuật có thể dùng để bổ sung vào hồ sơ sinh việc.
Đối với các bạn sinh viên Việt Nam, đăng ký Coursera bằng tài khoản giáo dục (email @.edu) sẽ được nhận một số khóa học miễn phí.
LINK WEBSITE COURSERA: https://www.coursera.org/

Một số khóa học các bạn sinh viên có thể nhận được khi đăng ký bằng tài khoản giáo dục:

 • Google Data Analytics by Google
 • Google Project Management by Google
 • Google IT Support
 • Python for Everybody

Chúc các bạn sẽ có những giờ học tập thật hiệu quả!

Hoàn Thức

Chia sẻ